Menu

vincity là nhà dành cho người thu nhập làng nhàng

vincity quận 9 được xem là phân khúc dành cho các người có thu nhập nhàng nhàng cao thích “hương đồng gió nội”…

cụ Phạm Nhật Vượng, chủ toạ Tập đoàn Vingroup.

BẠCH DƯƠNG

1 trong những tuyệt hảo mập nhất tại đại hội cổ đông thường niên năm 2017 của Vingroup (mã chứng khoán VIC – HOSE) diễn ra hôm 26/4 là sự cương trực của người đứng đầu tập đoàn, ông Phạm Nhật Vượng, khi đã trả lời toàn bộ hầu hết câu hỏi của nhà đầu bốn thúc đẩy tới sự phát triển của nhà hàng trong suốt ngắn hạn và dài hạn.

Về nhãn hàng bán nhà đại chúng vincity quận 9 đang được nhà đầu tứ và thị trường quan tâm, chủ toạ Vingroup Phạm Nhật Vượng cho biết vincity quận 9 không hề là nhà trú ngụ giá rẻ hay như nhà cư trú xã hội, mà là phân khúc dành cho những người mang thu nhập trung bình cao thích “hương đồng gió nội”, cách xa đô thị với không gian sống xanh. vincity quận 9 sẽ bao gồm các khu nhà cao 38-40 tầng, có hạ tầng phải chăng, kiến trúc xinh.

Bên cạnh đó, Vingroup vẫn sẽ dành khoảng 20-25% quỹ đất trong suốt từng tham dự án nhưng mà nhà phố vincity đang khai triển để xây một số nhà trú ngụ xã hội, cải thiện cơ sở hạ tầng tại các địa phương.

Về giá cổ phiếu VIC trên sàn chứng khoán, chủ tịch Vingroup cho biết vô cùng quan tâm, ngoài ra chuyện tăng giảm theo cụ là bởi thị trường quyết định.

“Tôi nghĩ là chúng ta buộc phải khiến tốt, khiến sao cho hiệu quả, sáng tỏ, bất biến thì giá cổ phiếu chắc chắn lên”, cụ Vượng kể.

với thương nghiệp điện tử là lĩnh vực thế hệ, ông Phạm Nhật Vượng cho biết định hướng của Tập đoàn là sản xuất bền vững. thương nghiệp điện tử là khuynh hướng của mai sau và dần dần thay thế cách mua hàng offline truyền thống do vậy tiềm năng phát hành siêu lớn. Việc huấn luyện nhân sự, củng cố hệ thống logistic, công nghệ sẽ được thực hành mạnh bạo. các hệ thống bán sỉ của Vingroup như VinMart+, VinMart, Vinpro, VinDs… là nhằm dùng cho cho Adayroi.com lớn mạnh trong suốt ngày mai.

Về vấn đề mức giá quản trị công ty cao, cụ Vượng khẳng định, Vingroup đang cư trú trong suốt 1 cuộc cách mệnh nhằm cải tổ về quản trị. Theo ấy, tập đoàn lấy 5 tiêu chí là hạt nhân hoá tức cán bộ khiến trọng, chuẩn hoá tiêu chí, đơn thuần hoá, tự động hoá và và san sớt hoá.

“Chúng tôi đang áp dụng thành công của cuộc cách mệnh công nghiệp lần vật dụng 4 vào quản trị giúp nâng cao hiệu quả, tiết giảm chi phí, tinh gọn gàng bộ máy”, cụ Vượng đề cập.

Cũng tại đại hội cổ đông, ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Vingroup thông báo, năm 2016 tập đoàn đạt kỷ lục doanh thu mang 57.614 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 3.513 tỷ đồng, vượt 28% và 17% kế hoạch. Giá trị hiệp đồng bán hàng bất động sản đạt 83.000 tỷ đồng có 15.000 căn hộ, vi la, nhà phố thương nghiệp và căn hộ khách sạn.

Còn trong suốt năm 2017, Vingroup đặt kế hoạch doanh thu 80.000 tỷ đồng, lợi nhuận 3.000 tỷ đồng.

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *