Menu

ứng dụng kỹ thuật bê tông tiền chế – biện pháp thân thiết môi trường trong suốt xây dựng tại Việt Nam

Ngày 21/7, công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) tổ chức Hội thảo “Ứng dụng khoa học bê tông tiền chế – biện pháp thân thiết môi trường trong xây dựng tại Việt Nam” tại Hà Nội. Đây giờ là đơn vị đi đầu của ngành thành lập Việt Nam trong suốt kỹ thuật bê tông ứng suất trước bán tiền chế (công nghệ PC) và sản xuất tấm thông cáp thép tại hcm – vật liệu thay thế cho vật liệu nung trong suốt mai sau.

 

 

Hội thảo lôi cuốn sắp 300 khách mời tham gia.

Tiền thân là Nhà máy bê tông tấm to Xuân Mai, được thành lập từ năm 1983, Xuân Mai Corp với nền tảng thuận lợi để vững mạnh mạnh kỹ thuật PC. Sau 34 năm vững mạnh và trưởng thành, trải qua rộng rãi quá trình thăng trầm và tự tái cấu trúc, Xuân Mai đã và đang đi đúng hướng, liên tục vững mạnh đều về doanh thu, sản lượng cũng như lợi nhuận và uy tín đối sở hữu bạn.

công nghệ PC mà Xuân Mai mang đã được ưa chuộng trên thế giới từ phổ biến thập kỷ trước, kể cả những nước đang lớn mạnh ở khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, khoa học này đã được ứng dụng từ các thập kỷ 70, 80 của thế kỷ trước nhưng mà chưa được lớn mạnh phổ biến.

  • Xem bài viết về cáp thép tại hcm click xem

“Với những điểm cộng chẳng thể che nhận của kỹ thuật này như chất lượng của kết cấu được kiểm tra nghiêm ngặt trong suốt nhà máy, giảm mức giá thành lập vì tiết kiệm vật liệu, cho khẩu độ dịp kết cấu lớn hay thân thương với môi trường lúc giảm công việc xây cất bê tông tại giờ trường thì đây là hướng đi tất yếu trong suốt công đoạn tăng trưởng công nghệ xây dựng ở Việt Nam” – ông Bùi Khắc Sơn, chủ tịch Xuân Mai Corp san sớt.

Hội thảo giới thiệu quy trình thực hành qua các khâu từ xây dừng, sản xuất, vận chuyển tới các biện pháp xây dựng của kỹ thuật PC lúc ứng dụng vào các dự án thành lập bây chừ. Đây là công nghệ thành lập tiên tiến đáp ứng theo tiêu chuẩn xây dừng Eurocode2 của châu Âu cũng như những quy chuẩn, tiêu chuẩn có liên tưởng của Việt Nam.

Sau nhiều năm nghiên cứu và không ngừng cải tiến công nghệ cũng như giao thoa mang Hiệp hội Bê tông Việt Nam và các Viện chuyên ngành xây dựng để kiểm tra chất lượng thực tế tại những tòa tháp, vật phẩm của Xuân Mai đã mang chỗ đứng chắc chắn trên thị trường và ngày một được khách hàng tin cậy.

 

 

 

kỹ thuật thi công bán lắp ghép dùng cấu kiện bê tông cốt thép đúc sẵn căng trước được vận dụng tại tham dự án Eco Green City.

kỹ thuật xây đắp bán lắp ghép dùng cấu kiện bê tông chính yếu thép đúc sẵn căng trước đã và đang được Xuân Mai Corp khai triển cho rộng rãi dự án chung cư cao tầng như công trình Khu tỉnh thành Trung Hòa Nhân Chính, hội sở Tổng doanh nghiệp Vinaconex 34 Láng Hạ, Xuân Mai Spark Tower, Eco Green City, Tincom, Paragon,… hay các nhà xưởng công nghiệp như tổ hợp công nghệ cao Kyocera, nhà máy Intel, nhà máy Panasonic…

Đối sở hữu những công trình cao tầng, đây là khoa học xây cất sở hữu phổ biến thế mạnh như tiến độ nhanh và ổn định, bảo đảm xây dựng kết thúc một tầng điển hình rộng một.200m2 trong suốt vòng 07 ngày dựa trên số nhân lực khoảng 70 người, ít hơn khá đa dạng so với thi công tại chỗ truyền thống. bây chừ, Xuân Mai Corp đã nghiên cứu và triển khai thắng lợi giải pháp thiết kế mới phục vụ được tiến độ 3-5 ngày cho một tầng sàn điển hình nhưng mà nhân lực cần thiết cũng chỉ vào khoảng 100 người. khi phần mềm vào cho kết cấu nhà công nghiệp, khoa học PC của Xuân Mai tả rõ tính ưu việt bởi vì đáp ứng được những đòi hỏi về tiến độ thi của các chủ đầu bốn và tổng thầu xây dựng bậc nhất của Việt Nam bây giờ.

Việc tăng tiến độ kiến tạo, nâng cao năng suất cần lao tại công trường mang được là nhờ việc tạo ra trước những cấu kiện chính như cột, cáp thép inox miền nam dầm, sàn trong suốt nhà máy và vận chuyển ra lắp dựng tại tòa tháp. lúc những cấu kiện được phát hành trong xưởng thì việc kiểm soát chất lượng cực kỳ đơn giản, giảm vô kể lượng bê tông xây cất tại chỗ và kết quả là môi trường thành lập được bảo đảm hơn.

 

 

khoa học PC vừa giúp giảm thời gian thi công tòa tháp, vừa góp phầ giảm nguyên liệu, nâng cao hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

Trong khi, bởi ko bắt buộc quá nhiều nhân công phải ít bị dựa vào vào thị trường nhân công bất định liên tục hiện thời. với đặc điểm của kỹ thuật PC là dùng cáp, thép tham dự ứng lực cường độ cao mang ứng suất bền tối đa là 18.600kg/cm2 và bê tông nhãn hiệu tới 500kg/cm2 bắt buộc sẽ tần tiện khoảng 20% vật liệu và đem lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tứ.

có việc dùng các vật liệu chất lượng và cường độ cao như vậy phải kỹ thuật PC Xuân Mai mang thể bảo đảm vượt dịp dầm lớn và cho đặt chân cột lên tới 20m, tạo thể tích tường thoáng, ưa thích có đa dạng mẫu hình kiến trúc theo yêu cầu sử dụng của tòa tháp. Ngoài ra, khi sử dụng tấm sàn sở hữu lớp xốp trong suốt lõi của Xuân Mai cho những tòa tháp dân dụng, khách sạn, kỹ năng bí quyết âm, phương pháp nhiệt sẽ được tăng lên và tăng chất lượng cuộc sống cho bạn tiêu dùng.

không tính việc khẳng định vị thế dẫn đầu trong kỹ thuật PC – khoa học thành lập tiên tiến tại Việt Nam, lúc nắm bắt được xu hướng cũng như các điều khoản của nhà nước về việc thay thế dần nguyên liệu xây truyền thống bằng nguyên liệu không nung, Xuân Mai Corp đã nghiên cứu những kỹ thuật sản xuất nguyên liệu xây dựng tuyệt vời mới và thân thương sở hữu môi trường.

Cuối năm 2015, nhà máy Acotec mang quy mô thể tích nhà xưởng khoảng 1,2ha mang công suất 600.000m2/năm đã được Xuân Mai Corp đưa tiễn vào hoạt động. Sau thời gian ứng dụng và được thị trường đón nhận, dây chuyền tạo ra tấm thông đạt Acotec số 2 sẽ được Xuân Mai xong vào năm 2018 nâng tổng năng lực phát hành lên đến một,2 triệu m2 tấm tường/năm để cung cấp cho thị trường thành lập. mang khoa học tiên tiến và được nhập cảng đồng bộ từ hãng Elematic – Phần Lan và Frumecar – Tây Ban Nha, tấm tinh thông mang nhãn hiệu Acotec – Xuân Mai đã ra đời ghi lại đặt chân chuyển mình mới trong việc phần mềm những vật liệu xanh vào kiến tạo thành lập nhà cửa.

Tại Việt Nam, tấm thông thuộc Acotec là nguyên liệu xây dựng thân thiện và khá mới mẻ bên cạnh đó đã được tiêu dùng chung tại những nước tăng trưởng nhờ đem lại đa dạng tiện dụng cho môi trường. Hình như, có đặc tính là vật liệu cường độ cao buộc phải kết cấu am hiểu dùng tấm Acotec – Xuân Mai với trọng lượng nhẹ hơn khoảng 13-30% và chiều dày gầy hơn so có thông thạo gạch truyền thống. do tấm thông thuộc Acotec – Xuân Mai dày 100mm mang tài năng thay thế cho am hiểu gạch dày 110mm và 150mm bắt buộc sẽ mang đến cho chủ đầu tứ tiện lợi kinh tế ko phải gầy vì tăng diện tích tường thủy trong căn hộ 1-2,4% cũng như giảm giá thành cho kết cấu chịu lực.

Đối có các nhà thầu, đây cũng là vật phẩm tả được tính ưu việt bởi sở hữu thể cơ giới hóa việc lắp dựng, giảm số lượng nhân công và năng suất cao hơn 3-5 lần so với thi công am hiểu gạch xây truyền thống. công việc đi đường công nghệ điện, nước cũng giảm đáng kể vô kể lượng đục phá bởi vì mang thể đi theo các lỗ rỗng trong suốt tấm tinh thông và giảm giá thành lắp đặt nứt tại những đường cắt khi hoàn thiện và trong quá trình sử dụng. Còn có khách hàng tậu nhà sẽ được hưởng lợi khi sắm được căn hộ mang giá cả hợp lý, chất lượng, độ bền và sự bình yên của tòa tháp luôn được bảo đảm.

công nghệ bê tông tham gia ứng lực bán tiền chế Xuân Mai đã và đang được phần mềm tại hơn 140 công trình thông thường cư cao tầng và khoảng 60 công trình công nghiệp với tổng diện tích sàn lên đến 4,3 triệu m2. Ngoài ra, khoa học PC của Xuân Mai cũng đã được dùng vào trên 50 tòa tháp khác như giao thông, sân vận động, kè biển.

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *