Menu

Trồng răng vĩnh viễn có giá như thế nào?

Mất răng là một trong những tình huống không ai muốn xảy ra nhưng với nhiều nguyên nhân khác nhau mà răng của bạn đã bị gãy, mất. Phương pháp hiệu quả nhất chính là trồng răng implant nhưng liệu trồng răng vĩnh viễn bằng phương pháp này có hiệu quả lắm không?

>>> Mất răng phải làm sao – Cách khắc phục hiệu quả TRIỆT ĐỂ nhất

Cấy ghép implant tuy ra đời muộn nhưng nó đã rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại với những ưu điểm vượt trội. Đây là phương pháp nhằm khắc phục cả chân răng và thân răng để giúp bạn có hàm răng chắc khỏe nhất với tuổi thọ lâu dài. Có thể nói cấy răng bằng công nghệ implant là một trong những giải pháp cấy răng tốt nhất so với thời điểm hiện tại, nó tối ưu hơn các loại trồng răng gỉa khác như làm cầu hay sứ hay dùng hàm giả tháo lắp.

Công nghệ trồng răng implant vượt trội

Cấy ghép implant được sản xuất với 2 bộ phận chính là trụ implant và phần mão sứ để thay thế thân răng. Trụ implant được làm từ kim loại titan, một thứ kim loại quý hiếm và có lợi cho sức khỏe chính vì vây bạn có thể an tâm sẽ không gây ra bất kì những xâm lấn nào gây hại cho cơ thể.  Trụ titan sẽ thay thế cho chân răng đã mất, làm bằng kim loại quý chính vì vậy mà chi phí trồng răng vĩnh viễn có hơi cao nhưng đảm bảo chắc khỏe để bạn tự tin ăn nhai một cách dễ dàng.

Trong mỗi trường hợp mất răng khác nhau mà bạn nên chọn cho mình dịch vụ nào là phù hợp và tốt nhất đối với trường hợp của mình. Mỗi trường hợp, mỗi dịch vụ có sự khác nhau chính vì vậy mà chi phí trồng răng vĩnh viễn có sự khác nhau. Mời bạn tham khảo chi phí trồng răng implant tại bệnh viện nha khoa Kim – một địa chỉ trồng răng uy tín nhất.

GIÁ IMPLANT

Trên đây là chi phí trồng răng vĩnh viễn để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Hãy sở hữu một nụ cười trắng sáng và hàm răng chắc khỏe bằng việc trồng cấy răng kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Mách bạn:>>> Ảnh hưởng và cách khắc phục mất răng lâu năm

                >>> Công nghệ trồng răng IMPLANT 3D – Phục hồi đã mất răng HOÀN HẢO

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *