Menu

Tivi LED Samsung UA65KU6000 (65-Inch, 4K Ultra HD) | Tivi LED

Thiết kế sang trọng tinh tế

Tivi LED Samsung UA65KU6000 thiết kế nổi bật sang trọng đẳng cấp. Tivi được thiết kế hài hòa với viền màn hình siêu mỏng cùng chân đế thiết kế độc đáo chắc chắn giúp đứng vững trên mọi mặt phẳng.

Công nghệ HDR Pro

Bạn có thể tận hưởng hình ảnh rõ đến từng chi tiết, trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp với chất lượng HDR như rạp phim ngay tại chính phòng khách nhà mình với công nghệ HDR Pro.

PURCOLOR
Công nghệ PURCOLOR cải tiến hệ thống đèn LED bằng cách tăng cường ánh sáng cho đèn mang đến ánh sáng trắng tinh khiết, tạo nên dãy màu phong phú, những màu sắc tự nhiên giúp tiết kiệm điện năng

Độ phân giải gấp 4 lần Full HD
Tivi LED Samsung UA65KU6000 54 inch với độ phân giải gấp 4 lần chuẩn Full HD mọi chi tiết trở nên sắc nét tuyệt vời, sống động từ chất lượng hình ảnh UHD

Truy cập nội dung nhanh

Chỉ với một điểm truy cập bạn có thể xem truyền hình thông thường hay truy cập ứng dụng thông minh và nhiều nội dung khác với giao diện Smart Hub

Nâng cấp hình ảnh UHD
Nâng cao chất lượng hình ảnh của các nội dung đầu vào từ độ phân giải thấp tới gần chuẩn UHD nhất cho bạn tận hưởng sức mạnh từ công nghệ 4 bước nâng cấp hình ảnh UHD

Công nghệ UHD Dimming
Với độ tinh vi hơn cả Micro Dimming công nghệ UHD Dimming tối ưu hóa độ tương phản, màu sắc và chi tiết. Cho bạn trải nghiệm sự khác biệt chưa từng cho khí xem tivi.

Cải thiện hình ảnh gần chuẩn UHD
Công nghệ Ultra Clean View phân tích nội dung với một thuật toán tăng cường, để lọc nhiễu, giảm nhòe. Bạn vẫn có thể tận hưởng hình ảnh sáng rõ với chất lượng gần chuẩn UHD nhất khi nguồn nội dung không đạt chuẩn UHD.

Chia sẻ thông minh
Với ứng dụng Samsung Smart View bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video, âm nhạc từ điện thoại hoặc máy tính đến Smart TV. Hãy tận hưởng trải nghiệm đồng bộ mượt mà, chia sẻ dễ dàng với tất cả các thiết bị thông minh của bạn.

Hiệu suất mạnh mẽ
Vi xử lý Quad Core mạnh mẽ mang đến tốc độ xử lý vượt trội giúp thực hiện các điều lệnh nhanh chóng và chạy ứng dụng tức thì. Bạn còn có thể tận hưởng trải nghiệm đa tác vụ thỏa thích trên màn hình Đa Nhiệm.

Trải nghiệm mượt mà
Hiệu suất vượt trội cho Smart TV với thời gian xử lý nhanh cùng tốc độ truy cập tức thì đến Live TV và tất cả các ứng dụng bởi hệ điều hành Tizen thông minh.

Chuyển động rõ nét
Chỉ số chuyển động 240 mang đến hình ảnh sắc nét và giảm mờ tối đa. Bạn không thể rời mắt khỏi màn hình tivi vì những thước phim hành động cực nét bởi chỉ số cải tiến kết hợp cùng công nghệ đèn nền.

Kết nối không dây
Tivi được kết nối internet mà bạn không phải bối rối với dây cáp với mạng LAN không dây tích hợp sẵn giúp sản phẩm giữ được vẻ ngoài hấp dẫn và ấn tượng.

Xem phim trực tiếp từ USB
Chỉ cần cắm USB hoặc HDD vào tivi bạn sẽ được tận hưởng thế giới giải trí phong phú tại chính ngôi nhà mình với tính năng Kết Nối Chia Sẻ Phim Ảnh

Tổng Hợp: News Today

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *