Menu

tinh bột nghệ thành phầm thấp nhất chuyên dụng cho cho sức khỏe và sắc đẹp của gia đình

vì sao tậu Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu – Viện công nghệ kỹ thuật Việt Nam?

công trình được cung cấp theo đề tài Viện kỹ thuật khoa học Việt Nam – Đề tài trung tâm cấp quốc gia

Quy trình tách tinh dầu bằng kỹ thuật cuốn khá nước hiện đại và độc nhất tại Việt Nam. bây giờ chỉ sở hữu những Viện uy tín mới có lò tách dầu. nhiều cơ sở tư nhân cung cấp bé dại lẻ ko đủ khả năng.

Xem thêm: tác dụng của tinh bột nghệ và sữa chua

Tinh bột nghệ thuần chất 100%, được chiết xuất từ củ nghệ tươi được trồng trên đất Hưng yên (vùng được bình chọn mang tương đồng nghệ thấp nhất và có hàm lượng Curcumin cao trong nghệ chi phí cũng cao hơn so với nghệ cư trú Nghệ An và các vùng khác trên cả nước).

Quy trình khép bí mật hoàn toàn sử dụng máy móc tiên tiến đảm bảo vệ sinh an ninh thực phẩm được được đầu tứ theo đề tài quốc gia cấp vốn, vì vậy giá cả cạnh tranh, và chất lượng đảm bảo vượt trội so cùng nhiều chiếc tinh bột nghệ thủ công hay cơ sở sản xuất nhỏ lẻ.

Hoàn trả 100% trường hợp khách du lịch không chấp thuận về chất lượng tác phẩm lúc chất lượng sản phẩm không đúng cam kết.

Giấy chứng nhận Vệ Sinh an toàn Thực Phẩm, Giấy chứng nhận Thành Phần Chất Lượng, Giấy chứng nhận Tiêu Chuẩn Cơ Sở chế tạo

công trình được xét nghiệm những chỉ tiêu lý hoá, vi sinh đảm bảo theo yêu cầu của giấy tờ ban bố chất lượng thành phầm đã được chứng thực. Bên cạnh đó mỗi lô sản phẩm trước khi đóng gói đều được xét nghiệm các chỉ tiêu vi sinh, kim khí nặng và hàm lượng curcumin đảm bảo thành quả luôn đạt chất lượng:Hiện nay cơ sở đã được nâng cấp đầu bốn máy móc, dây chuyền công nghệ tiên tiến chiết xuất được tinh nghệ có hàm lượng cucurmin cao nhất và đảm bảo VSATTP. Hệ thống cung ứng trên toàn quốc. hỗ trợ giao hàng tiện lợi nhất cho quý giá người mua.

thanh toán & sắm hàng tiện lợi cho quý khách

Xem thêm: uống tinh bột nghệ buổi sáng có tốt không

Đại lý ở Phần lớn các thị thành trung tâm của toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Tphcm, Hải Phòng, Quảng Ninh… khi tìm thành quả của khách hàng sẽ được đại lý gần nhất giao đến để giảm tối đa mức giá giao hàng cho khách hàng nhé (Cam kết chỉ từ 20.000 -> 40.000 vnđ ) có thể bạn quan tâm Hệ thống chế tạo

toàn bộ những đại lý và hệ thống cung ứng chính thức trên toàn quốc được cam kết về thương hiệu và chất lượng công trình Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu

Xem thêm: tinh bột nghệ

đội ngũ giao hàng rải khắp toàn quốc. quý các bạn sẽ chiếm được hàng trong suốt ngày hoặc tối đa 3 ngày. xem thêm thanh toán & Giao hàng

Hoàn trả 100% trường hợp khách du lịch không bằng lòng về chất lượng công trình khi chất lượng thành quả ko đúng cam kết.

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *