Menu

Thường xuyên lái xe hơi trên 2 hiện nay mỗi ngày sở hữu thể gây tác dụng ngược cho não bộ,

những nhà công nghệ cảnh báo việc thường xuyên lái xe hơi trên 2 bây chừ mỗi ngày có thể gây tác dụng ngược cho não bộ, ông thể là làm cho giảm chỉ số thông minh, theo tờ Hindustan Times.

 

Nhóm chuyên gia của Đại học Leicester (Anh) đã phát sinh ra rằng sức mạnh của não giảm đi nhanh hơn ở học lái xe b2 những người thuộc lứa tuổi luống tuổi lái xe đường dài mỗi ngày.

Chuyên gia Kishan Bakrania và nhiều cùng sự khuyến nghị rằng những người muốn bảo vệ não khỏi các thúc đẩy có hại của giai đoạn lão hóa bởi thế hạn chế đến mức tối thiểu thời kì trên đường và tìm những hoạt động mang tính kích thích về tinh thần cao hơn, chẳng hạn như giao tiếp hòa đồng với du khách.

“Chúng tôi biết rằng việc thường xuyên lái xe hơn 2-3 tiếng mỗi ngày không phải chăng cho tim. Nghiên cứu mới của chúng tôi cho thấy nó cũng ko tốt cho não, bởi vì tâm não của du khách kém năng động hơn trong suốt thời gian đó”, cụ Bakrania nói.

nhiều nhà nghiên cứu đã phân tách dữ liệu về lối sống của hơn 500.000 người Anh từ 37-73 tuổi trong 5 năm. lý thuyết học lái xe hạng b2 trong quá trình ấy, nhiều bạn này bắt buộc thực hiện nhiều cuộc kiểm tra về sự lanh lợi và trí tưởng.

“Sự suy giảm nhận thức là với thể đo lường được trong suốt 5 năm do nó có thể xảy ra mau lẹ cư trú những người luống tuổi và cao tuổi hơn. Điều này sở hữu tương tác tới những tác nhân về lối sống như hút thuốc và chế độ ăn uống không thấp, và nay là thời kì ngồi sau tay lái.

“Việc lái xe với thể gây stress, mệt mỏi, và đã với những nghiên cứu cho thấy chúng sở hữu cửa hàng cùng sự suy giảm nhận thức”, chuyên gia Bakrania nhấn mạnh.

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *