Menu

Thiết và giới thiệu 1 website hoàn chỉnh chưa đủ để người khác

Thiết và giới thiệu 1 website thiết kế web ở bình dương hoàn chỉnh chưa đủ để người khác biết đến nhãn hiệu của khách hàng.

Để cải thiện chừng độ hiển thị online của khách hàng, người dùng bắt buộc thực hiện các cách thức SEO (logic hóa phương tiện tìm kiếm).

trường hợp khách hàng muốn với đẳng cấp cao hơn trên Google và các công cụ kiếm tìm khác, khách hàng buộc phải cần trang nghiêm thực hiện logic hóa công cụ tìm kiếm. Thật may, nếu người dùng dùng WordPress khiến cho hệ thống quản lý nội dung (CMS). 1 số tác dụng tích phù hợp sẵn sẽ giúp cho việc thông minh hóa nội dung của bạn cho phương tiện tìm kiếm dễ dàng hơn rất nhiều.

Vậy điều gì làm WordPress trở nên 1 nền móng khỏe mạnh giúp ích cho SEO? Chúng ta hãy cùng khám phá cư trú bài viết dưới đây.

1. Permalink Structure

Permalinks là các URL bất tận cho những trang web của khách hàng, bài viết, danh mục và những thẻ (tag archive). Đây chính là địa chỉ web dùng để đoàn kết đến bài viết trên blog và trang web của đối tượng. Mặc định, permalinks với dạng như sau:

http://mysite.com/p?=17

Cấu trúc này khiến cho những crawler của công cụ tìm kiếm khó với thể đọc và lập chỉ mục các trang web và bài viết của người dùng. Điều ấy với tức thị bạn sẽ cần chỉnh sửa cấu trúc permalinks để đơn giản tiếp cận với cả công cụ kiếm tìm và khách truy hỏi cập chúng ta.

Thật may, WordPress cho phép khách hàng tùy chỉnh những URL permalink của khách hàng cho từng bài viết và từng trang. Thêm một diễn đạt rõ ràng về nội dung trên trang của người dùng cũng như bất cứ từ khóa thúc đẩy nào. Giúp cho cấu trúc URL thân thiết hơn với dụng cụ kiếm tìm.

Để thay đổi permalink URL mặc định, đối tượng cần buộc phải vào mục Settings (Cài đặt) → Permalink. đối tượng có thể thay đổi bằng cách sử dụng dạng /post-name/, hay /category/post-name/. Ngooài ra, người dùng cũng sở hữu thể cài đặt dùng ngày và tên. bên cạnh đó, tôi muốn người dùng sử dụng dạng “Post Name” để tối ưu hóa cấu trúc permalinks phải chăng nhất cho công cụ tìm kiếm. Cấu trúc URL permalinks đã tùy chỉnh có dạng như sau:

http://mysite.com/%postname%/

Mẹo: Sau lúc tạo một cấu trúc permalink tùy chỉnh hãy chắc rằng người dùng đã đánh dấu toàn bộ chỉnh sửa.

ngoại giả, đối tượng buộc phải lưu ý rằng các thay đổi cấu trúc permalinks chỉ nên thực hành trên những website mới, chưa được Google index. trường hợp các website đã được Google index nhưng mà chỉnh sửa cấu trúc permalinks mang thể dẫn đến tình trạng những đường dẫn cũ bị tắt thở và hình thành trang 404. Hãy cân kể khi tiêu dùng tính năng này.

2. đơn giản tạo tiêu đề thân thiết với SEO

Thẻ tiêu đề hay tiêu đề của 1 bài viết trên blog, là 1 trong suốt những tiêu chí quan trọng khi muốn mang thứ hạng cao hơn trên SERP của công cụ kiếm tìm. các thẻ tiêu đề chẳng những chỉ cho dụng cụ kiếm tìm biết trang web của người dùng đề cập về nội dung gì. mà còn tạo tuyệt hảo đầu tiên với người đọc tiêu đề bài đăng của bạn trên SERP.

bởi vì những dụng cụ tìm kiếm ưu tiên hơn tới những từ trước hết của tiêu đề. thành ra, hãy thêm từ khóa ở phần đầu của thẻ tiêu đề. cách này có thể sẽ giúp đối tượng mang được đẳng cấp cao hơn trên SERP. WordPress cho phép bạn tuyệt vời hóa thẻ tiêu đề cho SEO bằng bí quyết sử dụng plug-in All in One SEO Pack.

Sau lúc cài plug-in này, đối tượng bắt buộc tróc nã cập vào WordPress admin panel (bảng điều khiển quản trị của WordPress ) → đến mục Settings (Cài đặt) → All in One SEO Pack và thêm những mã sau:

 

 • Post Title (Tiêu đề bài đăng): %post_title%
 • Page Title (Tiêu đề trang): %page_title%

bí quyết này sẽ giúp người dùng tự viết được những thẻ tiêu đề duy nhất, sở hữu liên quan tới truy nã của người dùng và thân thương với công cụ tìm kiếm. Từ đó sở hữu thể giúp tăng CTR của bạn cũng như lượt xem trang.

khách hàng sở hữu thể tham khảo thêm bài viết phương pháp viết thẻ tiêu đề chuẩn SEO theo chỉ dẫn của Moz

3. Tạo các thẻ miêu tả duy nhất, hấp dẫn khách hàng

Thẻ miêu tả là 1 đoạn trích nội dung của người dùng, nó được hiển thị cộng tiêu đề và permalinks trên SERP của Google. Thẻ diễn đạt cung ứng tóm lược ngắn gọn bài viết trên blog hay một trang web của bạn. Giúp cho người dùng tiềm năng xem biết được nội dung trên website của người dùng kể về dòng gì, mang giúp ích gì cho truy nã tìm kiếm của họ không. phương pháp làm cho này sẽ giúp khách hàng với thể với đẳng cấp cao hơn trên các SERP.

Điều đấy mang tức là việc tạo ra những thẻ mô tả có một không hai, hấp dẫn và thân thương có dụng cụ tìm kiếm sở hữu thể sẽ giúp trang của đối tượng cải thiện mức độ hiển thị trên những SERP. song song nội dung của thẻ mô tả duy nhất, quyến rũ quý khách cũng giúp bạn có được tỷ lệ nhấp chuột cao hơn.

thiết đặt mặc định của WordPress giúp khách hàng mang thể dễ dàng logic hóa những thẻ miêu tả cho Google và các phương tiện tìm kiếm khác. ngoài ra, phải chăng hơn khách hàng vì vậy tiêu dùng plug-in Yoast SEO hay All in One SEO Pack để tự mình có thể viết được các thẻ diễn tả thân thiện mang SEO.

4. với thể dễ dàng tạo một XML Sitemap trong suốt WordPress

WordPress cho phép bạn tạo và gửi 1 XML sitemap một bí quyết đơn giản đến những dụng cụ kiếm tìm webmaster tools. 1 XML sitemap cho phép bạn thông báo cho Google và những phương tiện kiếm tìm khác biết về các trang web và bài viết của đối tượng mang trên website của khách hàng. Nó cho phép những crawler của phương tiện tìm kiếm đọc và lập chỉ mục website của người dùng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

WordPress phân phối đông đảo plug-in để giúp đối tượng tạo một XML sitemap cho toàn bộ những trang, bài viết, bài viết kiểu tùy chỉnh, phân mục và tags của khách hàng. đối tượng có thể tiêu dùng plug-in Yoast SEO, hay plug-in Google XML sitemap để cho phép công cụ tìm kiếm lập chỉ mục website của đối tượng rẻ hơn.

 

 

Ví dụ: Chúng ta tiêu dùng plug-in Yoast SEO để tạo một XML sitemap cho website của người dùng. Sau khi setup và kích hoạt plug-in, khách hàng bắt buộc kích hoạt các XML Sitemap. Để làm cho việc này, đến mục SEO → XML Sitemaps và click vào hộp mua để kích hoạt chức năng này.

Hãy chắc chắn rằng đối tượng cấu hình plug-in này và ghi lại những cài đặt. bí quyết khiến này sẽ phát triển sitemap cho website của người dùng.

5. sử dụng những phân mục và tags

mục tiêu chính của các thể loại và tags là để giúp khách truy cập website đi đến những blog của bạn 1 cách nhanh chóng và đơn giản. Từ đấy giúp bạn sở hữu thể mang thứ hạng cao hơn (nếu dùng đúng cách). kể tóm lại, các chuyên mục chính là phần mục lục cho blog của bạn còn các tags là chỉ mục giúp cho dụng cụ tìm kiếm hiểu về chủ đề của blog của khách hàng 1 phương pháp dễ dàng.

Cả chuyên mục và tags giúp người dùng tạo được 1 cấu trúc rẻ hơn và cho phép Google nhận biết cấu trúc này Dường như lập chỉ mục những bài viết trên blog trên website của bạn. vì thế, hãy chắc rằng người dùng với đa số các chuyên mục con và bài viết mang cấu trúc thích hợp để cho crawler của dụng cụ tìm kiếm đơn giản “đọc” nội dung của đối tượng.

Để thêm những phân mục, bạn buộc phải đến mục Posts (Bài đăng) → Categories and Tickets → Labels (Nhãn).

6. Code đơn giản và dễ đọc

WordPress mang code đơn giản và dễ đọc, cho phép những bot của phương tiện tìm kiếm lập chỉ mục website của người dùng một phương pháp dễ dàng. vì đây là 1 mã nguồn mở do vậy đối tượng sẽ nhìn ngắm có các chỉnh sửa thường xuyên về bảo mật, hiệu năng và công dụng để cho phép Google và những phương tiện tìm kiếm khác xếp hạng bạn trú ngụ địa điểm cao hơn trên SERP.

7. logic hóa hình ảnh cho SEO

trường hợp khách hàng muốn nâng cao lượng traffic về website của mình, thì đối tượng không thể bỏ qua việc tuyệt vời hóa hình ảnh. Đây là 1 trong suốt các góc cạnh cần thiết biểu đạt bạn SEO hiệu quả hay ko.

 

 

logic hóa hình ảnh là việc phát triển các tiêu đề hình ảnh quyến rũ, với ảnh hưởng và phần chữ hiển thị thay thế (alt ảnh) để đối tượng với dịp hiển thị cao hơn trên Google và những dụng cụ tìm kiếm hình ảnh khác. WordPress với thể giúp khách hàng đơn giản thêm tiêu đề và phần chữ hiển thị thay thế vào hình ảnh khi đối tượng vận tải chúng lên CMS. nên, hợp lý hóa hình ảnh đơn giản là vấn đề điền thông tin vào đúng những trường mang sẵn.

8. cấu kết đến các bài viết tương tác

Cho phép dụng cụ tìm kiếm crawl những bài viết cũ hơn của người dùng 1 cách nhanh chóng và dễ dàng bằng bí quyết sử dụng related posts plug-in. 1 plug-in WordPress hoàn hảo giúp đối tượng thêm một cấu kết đến các bài viết cũ với liên quan bên trong suốt nội dung mới của người dùng. Từ đó nâng cao các khả năng SEO của khách hàng một phương pháp đơn giản.

Plug-in giúp đối tượng đơn giản thêm những bài viết sở hữu liên quan vào các bài viết trên trang của bạn. Hãy xếp đặt lại những bài viết qua chức năng kéo thả mà không bắt buộc phải phát hành một đoạn mã code nào.

các điểm nổi khác của WordPress:

1.Vì Google thích các website có tốc độ load trang nhanh bởi vậy WordPress cũng giúp người dùng đơn giản tuyệt vời hóa tốc độ của website bằng cách:

 

 

 • Nén các tệp tin CSS và JS
 • giảm thiểu bắt buộc của HTTP
  • tuyệt vời hóa kích thước tệp tin ảnh
  • sử dụng Bộ nhớ đệm
   • sử dụng những dịch vụ CDN
   • tăng cấp core WordPress, những chủ đề và plug-in tích phù hợp sẵn 1 phương pháp thường xuyên

   2. WordPress cho phép đối tượng tạo 1 trang mới có nội dung tươi mới, cập nhật và chất lượng được cải thiện hơn, từ đó giúp khách hàng với được thứ hạng cao hơn trên các SERP.

   3.Trường hợp đối tượng quên không thông minh hóa permalinks của một bài viết cũ trên website, thì đối tượng mang thể chỉnh sửa thành một URL mang liên quan hơn và thân thương hơn sở hữu dụng cụ kiếm tìm.

   nếu khách hàng muốn tránh khuyết điểm 404, thì hãy bảo đảm khách hàng thêm 1 chuyển hướng 301 vào phiên bản bài viết cũ hơn của khách hàng. phương pháp này sẽ chuyển hướng khách truy vấn cập web của người dùng và công cụ kiếm tìm sang URL thế hệ, từ ấy giúp nâng cao lượt xem trang của khách hàng.

   Tổng kết

   giả dụ người dùng sử dụng WordPress khiến cho Hệ thống Quản lý Nội dung (CMS), kì vọng những mẹo này sẽ giúp khách hàng tiêu dùng WordPress được hiệu quả nhất để sở hữu thể tăng 30% đẳng cấp website trên SERP.

   mọi các gì người dùng bắt buộc làm cho là hiểu các chức năng WordPress và làm thế nào để sử dụng hiệu quả các tác dụng này để đối tượng mang được lượng traffic chất lượng về website của mình.

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *