Menu

Sinh năm 1981 phù hợp làm cho ăn với tuổi nào? bạn muốn biết tuổi Tân Dậu phù hợp làm cho ăn cùng tuổi nào?

Sinh năm 1981 phù hợp làm cho ăn với tuổi nào? khách hàng muốn biết tuổi Tân Dậu phù hợp khiến ăn với tuổi nào? bắt buộc sắm nghề nào, Đặt tên cho con theo phong thủy đặt bàn làm việc hướng nào thì hạp.

 

những bài viết mới nhất:

+ Tuổi Canh Thân hợp với tuổi nào trong khiến ăn

+ Tuổi Kỷ Mùi thích hợp khiến ăn với tuổ nào?

+ Tuổi Mậu Ngọ hạp làm cho ăn cùng tuổi nào?

vài nét về tuổi Tân Dậu:

Tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981 tuổi con gà, cung mệnh Càn, mạng cốt tinh Mộc.

 

 

Tính bí quyết của người tuổi Tân Dậu: Là người tuyệt vời, lanh lợi, sáng láng, được người khác nể trọng, thích cuộc sống hòa bình, không chịu gò bó. Là người hiền hậu, mang đạo đức, các tâm cảnh thường hay rầu rĩ vô cớ. sở hữu ý chí tự lập, ko buộc phải quá kiêu căng, sỹ diện nhưng mà rơi vào cảnh ngộ gian nan. trường hợp tỉnh ngủ và sáng láng thì sự nghiệp mới với thể thăng tiến.

nghề nghiệp thích hợp với người tuổi Tân Dậu: nghề kỹ nghệ, hoặc công nghệ, mỹ nghệ hoặc mỹ thuật thì thích hợp hơn.

Tuổi Tân Dậu hợp làm cho ăn cùng tuổi nào?

chọn các người với mệnh Thủy ( gồm những tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, quý báu Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì tuổi Tân Dậu thích hợp khiến cho ăn với tuổi này, công việc thuận lợi, làm cho ăn phát đạt.

tậu những người mang mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì người tuổi Tân Dậu thường là trợ lí hoặc cấp dưới của người mệnh Hỏa thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

sắm nhiều người sở hữu mệnh Mộc ( gồm những tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì công việc bình hòa, làm cho ăn thuận lợi.

Tuổi Tân Dậu phù hợp làm cho ăn cùng tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì người tuổi Tân Dậu tạo được điều kiện vững mạnh trong sự nghiệp.

mua những người mang mệnh Kim (gồm những tuổi Nhâm Thân, quý báu Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ) thì tuổi Tân Dậu ko hạp khiến cho ăn cùng những tuổi này thì sẽ chạm chán gian khổ, công tác các chướng ngại.

Màu sắc đẹp và hướng đặt bàn khiến cho việc hợp cùng tuổi Tân Dậu:

Màu phù hợp cùng tuổi Tân Dậu: Tuổi Tân Dậu thích hợp cùng màu xanh lúc, xanh biển đậm, tránh màu sáng, ánh kim, đen.

 

 

Hướng đặt bàn làm việc thích hợp tuổi Tân Dậu: Phương vị tài thần thích hợp cùng tuổi Tân Dậu nam mạng là hướng Tây – Bắc, đối cùng đàn bà nên đặt bàn làm việc nhìn hướng Tây – Nam.

Trên đây là những tuổi thích hợp khiến cho ăn cùng người tuổi Tân Dậu và những tuổi không hợp khiến cho ăn cùng người tuổi Tân Dậu. bạn sở hữu thể tham khảo để sắm được đối tác khiến ăn phù hợp nhất.

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *