Menu

Nhật bản với trào lưu gia sư dạy chơi game kỳ lạ

những game thủ nổi danh ở từng bộ môn sẽ đến tận nơi và giúp cải thiện kỹ năng chơi game của các người đăng ký dịch vụ

Nếu bạn muốn một game thủ chuyên nghiệp đến tận nhà và chỉ dẫn bạn chơi game thì sao? Một đơn vị có hội sở đặt tại Tokyo đã có kế hoạch cho ra mắt loại dịch vụ này.

 

GameLesson là dịch vụ cho các “gia sư tại gia” có thể đến tận nhà và chỉ cho bạn cách đểtiến bộ trong cái tựa game Street Fighter V, Super Smash Bros. for Wii U, Splatoon, và Shadowverse. Nếu bạn sống ở Osaka hoặc Tokyo thì điều đó vô cùng dễ dàng! Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu game thủ Street Fighter chuyên nghiệp như Haitani.

 

 

Còn đối với các bạn ở khu vực khác ở Nhật, thì họ cũng có dịch vụ trực tuyến, nhưng điều đó không thông dụng lắm. na ná với các dịch vụ ở các nhà nước khác.

 

 

bên cạnh đó không phải là không có các rắc rối khăng khăng. Bởi vì trước đây chưa có bất cứ đơn vị nào cung cấp dịch vụ gia sư dạy chơi game tại nhà, nên chưa có gì dảm bảo được hiệu quả và uy tín của loại hình dịch vụ mới này.

 

 

My Game News Flash đưa tin là đã có những người dùng Twitter chỉ ra rằng đã có các bài đánh giá của quý khách ở trên trang của GameLesson ngay khi dịch vụ này công bố, và điều này là khôn cùng khó hiểu. ngoại giả, IT Media cũng đưa tin về những khiếu nề hệ trọng tới tổn phí dịch vụ. Theo Rocketnews, một tiếng học trực tuyến sẽ khởi đầu tính giá là 4.500 yên (39 đôla) một giờ, còn một khóa học tại nhà ở Tokyo và Osaka khởi đầu với giá 11.000 yên (97 đôla) một giờ.

những chỉ trích đã khiến đại diện công ty của GameLesson phải lên tiếng xin lỗi, sau đó hoãn dịch vụ gia sư với tuyên bố “do nhiều sự việc phát sinh”.

 

 

Haitani cũng đã gửi lời xin lỗi vì các rắc rối mà anh gây ra trong quá trình cung cấp dịch vụ, và cũng thêm rằng anh không rõ mọi chuyện tiếp theo sẽ ra sao.

 

 

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *