Menu

người yêu kết gội đầu là sử dụng sản phẩm người thương kết túi lọc vì sự tiện lợi chóng vánh

+ Bước 1: Ngâm 1 túi lọc với 0.5 lít nước nóng hoặc sôi trong 3-5 phút. Có thể xông thư giãn mắt và khứu giác trong lúc chờ nước nguội.

+ Bước 2: Dùng tay bóp nhẹ để dưỡng chất trong túi lọc hòa tan vào nước. lưu ý để nước nguội đã nhé.

+ Bươc 3: Thêm nước mát cho vừa đủ gội. Sử dụng ½ phần nước để gội sạch, có thể ngâm tóc để nước chất ngấm sâu vào tóc và da đầu (rất tốt cho người bị đâu nhức đầu do bị cảm). Sử dụng số nước còn lại để gội tráng tóc. (Nếu cần có thể tráng lại bằng nước sạch)

 

 

Hinh ảnh minh họa

lưu ý: Mỗi lần gội đầu chỉ cần sử dụng 1 túi lọc nhân tình kết và không cần gội lại với dầu gội hoặc thêm dầu xả.

Tất cả những sản phẩm từ người thương kết chỉ nên sử dụng từ 2-3 lần trong tuần vì nhân tình kết có chức năng tẩy sạch rất tốt, chỉ gội một hai lần là thấy ngay sự dị biệt. Bã của túi lọc người thương kết có thể sử dụng cho lần nước gội thứ 2 nếu cần.

 

Tác dụng phụ: bột tình nhân kết gây hắt xì hơi và nước tình nhân kết nếu vào mắt sẽ gây cay mắt, ngoài ra không gây độc hại gì.

Xem thêm: dầu gội trị gàu

Trên đây là cách sử dụng tình nhân kết túi lọc tại gia đình. So với việc nấu nước người thương kết, sản phẩm thay thế này có điểm mạnh là tùng tiệm thì giờ, định lượng chuẩn cho mỗi lần gội và không bị dính bã ý trung nhân kết lên tóc.

 

 

 

Hinh ảnh nhân tình kết túi lọc Boketa

Sản phẩm người thương kết túi lọc Boketa được làm bằng cánh giải thủ công, sử dụng nhân tình kết và thảo dược nguyên chất, không dùng chất bảo quản. Freeship với các đơn hàng từ 200.000đ trở lên.

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *