Menu

Ngọc trinh đẩy mạnh hoc nghe spa làm đẹp khi chia tay tỷ phú

"Nữ hoàng nội y" khoe fanpage chính chủ ngay trước khi Hoàng Kiều khóa facebook 1 ngày.Ngày 28/2, việc Ngọc Trinh khoe fanpage với hơn 500.000 người theo dõi được hệ thống Facebook ban dấu xanh, xác nhận chính chủ đã nhanh chóng thu hút sự lưu ý của công chúng.

Không giấu nổi sự vui mừng và kiêu hãnh, “Nữ hoàng nội y” chia sẻ trên trang cá nhân:

“Vui quá đi. Sau bao ngày chờ đợi thì hiện tại fanpage của Trinh đã được facebook cấp dấu tick xanh chính chủ rùi nè. Sau này phải siêng up fanpage lên thôi. Mốt không sợ bị ai vào page của mình mà cứ kêu mình là hàng giả nữa. Link fanpage chính thức và độc nhất của Trinh đó giờ đây nhé cả nhà.

 

P/S: Bạn nào có biết page nào giả Trinh thì comment gửi link cho Trinh để Trinh report nhé. Cám ơn cả nhà nhiều”

Fanpage của Ngọc Trinh.

Đáng nói, thời khắc Ngọc Trinh khoe fanpage chính chủ, chỉ trước Hoàng Kiều đóng cửa facebook 1 ngày.

Lấy lí do khóa facebook vì đã chia tay Ngọc Trinh, cũng đã cảm tạ hết ân tình của fan hâm chiêu mộ, Hoàng Kiều chia sẻ:

“Tôi xin thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi và lưu ý của những bạn dành cho tôi, và tôi cũng đã Tạ tình đến cái bạn, cho tình đời bao la, cho sự yêu thương mến mộ những bạn đã dành cho tôi kể từ ngày 28.12.2016. Để cho cái bạn được thưởng thức chương trình Tạ Tình được trọn vẹn, chúng tôi sẽ duy trì trang mạng facebook đến gày 28.2.2017, sau đó chúng tôi sẽ đóng trang mạng facebook Kiều Hoàng vĩnh viễn”.

Được biết, sau hơn 1 tháng “đường ai nấy đi”, đây không phải lần đầu Ngọc Trinh chứng minh được việc cô trên cơ Hoàng Kiều.

 

 

Hoàng Kiều hoạt động facebook từ 28/12/2016.

Đơn cử như thái độ hậu chia tay. Chỉ sau hai tuần khóa facebook, biến mất hoàn toàn trên mạng xã hội cũng như những công cụ truyền thông, “Nữ hoàng nội y” đã có thể vui vẻ tái xuất, đăng ảnh tươi cười trên trang cá nhân cùng chiếc trạng thái: “Cuối cùng thì cũng bước qua một năm không may mắn với mình rồi. Mong 2017 sẽ là một năm đầy tốt đẹp về mọi mặt”.

Theo Ngọc Trinh, tất cả các khổ cực chỉ được cô gói gọn trong 2 ngày tuyệt thực tiễn Hawaii trước khi quay về Việt Nam sum vầy cùng gia đình.

“Tôi bị sốc và đã âm thầm bay từ Hawaii về Việt Nam để kịp đón Tết cùng gia đình.”, người đẹp san sớt.

Còn phía Hoàng Kiều, là người chủ động chia tay, cũng chưa một lần lên tiếng thừa nhận nhớ tình cũ, nhưng theo dõi facebook vị tỷ phú, khán giả sẽ vẫn nhận ra bóng dáng “Nữ hoàng nội y”.

Ngồi giữa bè bạn mà chẳng thể quên người đẹp, vị tỷ phú viết: “Mất một người nhưng vẫn còn vạn ý trung nhân. Xin cảm ơn những bạn”.

 

 

Hình ảnh Hoàng Kiều đăng chuyển vận.

Không chỉ trái ngược về thái độ hậu chia tay, trong công việc làm ăn, Ngọc Trinh và Hoàng Kiều cũng rơi vào cảnh kẻ khóc người cười.

Chia tay “Tỷ phú Việt giàu nhất nước Mỹ”, Ngọc Trinh ngay thức thì đẩy mạnh các dịch vụ day nghe spa, thời trang. Cô mau chóng nhập nhiều đợt hàng mới, tung ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn, thu hút quý khách.

Kết quả, dù đã độc thân, không còn tỷ phú chống lưng, Ngọc Trinh vẫn không lo nghĩ diện quần jeans áo phông, tung tăng mua hàng tại cái showroom đình đám thế giới.

 

 

 

chia sẻ

 

Phóng to
Ngọc Trinh giản dị đi sắm đồ hiệu.

 

 

trái lại, chỉ rời xa Ngọc Trinh ít ngày, Hoàng Kiều đã tức thì nhận trái đắng khi khối của cải bị hao hụt tới hơn 600 triệu USD.

Theo trang Forbes, ngày 16/12, tổng tài sản của tỷ phú Hoàng Kiều chỉ đạt mức 2,9 tỷ USD, xếp thứ 666 trong danh sách các người giàu nhất thế giới.

Trong khi so với đầu năm, ông có tới 3,5 tỷ USD, là người giàu thứ 453 trên thế giới.

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *