Menu

Ghi lại hình ảnh hiệu trưởng bế, dốc ngược đầu đàn ông vào máy vặt lông gà rồi hô cắm điện

Thấy con có dấu hiệu dị kì khi tới lớp, anh Nguyễn Văn Nam bí mật theo dõi và ghi lại hình ảnh hiệu trưởng bế, dốc ngược đầu boy vào máy vặt lông gà rồi hô cắm điện.

Sáng 22/3, anh Nguyễn Văn Nam (31 tuổi, xã Xuân Giao, Bảo Thắng, Lào Cai) đưa con trai 5 tuổi đến Trường mầm non xã Xuân Giao. Vừa nhìn thấy cô giáo, bé trai khóc lớn khiến anh Nam không lặng lòng. Sau ít phút gửi con, người bố bí mật tiếp cận nhà bếp, nơi có tiếng khóc của con.

 

Hiệu trưởng Hằng (áo hồng) đang ôm rồi dốc đầu cháu bé vào máy vặt lông gà và hô cắm điện để “cháu không khóc nữa”. Ảnh cắt từ clip do gia đình cung cấp.

 

 
Người cha sững sờ phát hiện 2 cô giáo, trong đó có Hiệu trưởng Vũ Thị Hằng bế dốc ngược đầu con mình vào máy vặt lông gà và hô cắm điện. Ghi lại sự việc, anh Nam chạy đến nói "chị đừng làm thế với con em" và bế con trai về nhà.

Hiệu trưởng Hằng và một số giáo viên sau đó tìm đến nhà anh Nam xin lỗi, xin xóa video anh quay cảnh những cô dọa nạt trẻ, nhưng không được chấp nhận.

Theo biên bản buổi làm với đại diện Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục, chính quyền địa phương cùng gia đình anh Nam chiều 23/3, Hiệu trưởng Vũ Thị Hằng cùng cô giáo Vũ Thị Thu Hiền, Lê Thị Phượng chỉ "dọa nạt" cháu bé bằng cách khiêng, nghiêng dốc đầu vào máy vặt lông gà, dọa cắm điện để cháu không khóc nữa.

 

 

chiếc máy vặt lông gà.
 

Biên bản làm việc còn ghi: "Đề nghị gia đình cho cháu đi học bình thường, nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho cháu đi học trở lại. Nếu có ước muốn có thể cho cháu chuyển lớp, chuyển trường".

Anh Nam cho biết, gia đình không đồng ý với một số xem tử vi vận mệnh trong bản tường trình của cô hiệu trưởng. Sau khi bị cô giáo dọa, hiện boy anh trở thành rụt rè, ít nói, tối ngủ liên tục giật thột.

 

 

Một góc Trường măng non xã Xuân Giao.
 

Ông Nguyễn Đức Dũng, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Giao cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh. quan điểm của Đảng ủy và chính quyền xã là không bao che việc làm sai. Xã cũng đề nghị cơ quan bảo vệ luật pháp xử lý nghiêm các người có hành vi sai lầm.

Công an huyện Bảo Thắng đã thụ lý vụ việc vào sáng 22/3.
 

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *