Menu

Flores xuất hiện, khẳng định chấp nhận đấu Cung Lê

Chuẩn võ sư Flores dành sự tôn trọng đối với Cung Lê và sẵn sàng đối đầu võ sĩ 100% dòng máu châu Á thành công nhất đấu trường MMA.

Trưa 19/7, chuẩn võ sư Pierre Francois Flores cho biết sẽ tới Nam Huỳnh Đạo với tâm thế hòa nhã và sự chân tình. Ông nghe nói Chưởng môn Kiệt đang nhận được sự bảo vệ từ Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam Hoàng Vĩnh Giang, vì vậy ông Kiệt không cần… phải sợ nữa. Flores chỉ muốn tới bắt tay ông Kiệt.

Flores xuat hien, khang dinh chap nhan dau Cung Le hinh anh 1
Chuẩn võ sư Flores chụp ảnh cùng đại sư Nam Anh và con gái của ông ở một buổi tiệc.

Ngoài ra, ông Huỳnh Tuấn Kiệt chỉ muốn học trò giao đấu học trò. Flores tuyên bố: “Tôi đến đây với 4 môn đệ của mình. Chúng tôi sẵn sàng giao đấu. Chúng tôi có thể đến Nam Huỳnh Đạo bất cứ lúc nào và chỉ để bắt tay”.

Tìm kiếm sự nổi tiếng?

Chuẩn võ sư Flores nói thêm, mục tiêu của ông khi đến Việt Nam không phải để tìm kiếm sự nổi tiếng. Ông muốn tìm hiểu sự thật về võ công vượt ngoài sự tưởng tượng của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.

Võ sư người Canada cũng khẳng định không tạo ra chiêu trò gì để được nổi tiếng: “Tôi chẳng là ai trong thế giới này, chỉ là một người luyện võ. Nhiều lúc, tôi cảm thấy đau buồn khi ngoài kia có rất nhiều võ sư “dỏm”. Tôi có sự tôn trọng rất lớn dành cho những võ sĩ MMA, vì họ đã lột trần sự dối trá của những võ sư dỏm”.

Chuẩn võ sư Flores nhận định Cung Lê là một võ sĩ giỏi và dành sự tôn trọng đối với võ sĩ MMA, nên việc đấu với Cung Lê là vinh dự. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ tại Việt Nam, Flores sẽ nhắm tới Cung Lê.

“Anh ấy từng nói sẽ cho tôi đo ván một cách dễ dàng. Tuy nhiên, tôi và Cung Lê không có thù oán gì cả, tôi nghĩ chúng tôi nếu có giao đấu, thì đó chỉ là một cuộc tỷ thí với tất cả sự tôn trọng”, Flores khẳng định.

Cung Lê sinh ngày 25/5/1972 tại TP.HCM. Anh bắt đầu tập luyện võ thuật từ năm 14 tuổi và đã giành được những thành tích đáng kể.

Cung Lê toàn thắng cả 17 trận kick-boxing. Khi chuyển sang thi đấu võ tự do, anh cũng từng nắm giữ chiếc đai vô địch Strikeforce hạng trung. Đến năm 37 tuổi, Cung Lê mới chịu thất bại chuyên nghiệp đầu tiên. Năm 2014, Cung Lê được tờ Bleacher Report đánh giá là võ sĩ gốc châu Á thành công thứ 2 trong lịch sử.

 

Bài liên quan:Frozen Elsa’s CINDERELLA DREAM,Frozen Elsa & Spiderman,Frozen Elsa & Spiderman

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *