Menu

Cuộc sống gia đình cũng hơi kém chất lượng. Thế mà có 1 vấn đề làm quan hệ giữa tôi và phi tần thường xuyên bất hòa, đó là chuyện vợ tôi mang tính keo kiệt.

cung phi chồng tôi đã sống cùng nhau được 4 năm. cong ty tham tu Cuộc sống gia đình cũng tương đối nhái. Thế nhưng mà sở hữu một vấn đề khiến quan hệ giữa tôi và hiền thê thường xuyên bất hòa, đấy là chuyện hiền thê tôi với tính bần tiện.

mặc dầu lương của tôi sắp 30 triệu đồng, cộng thêm lương của cô đó, mỗi tháng tổng thu nhập của 2 phi tần chồng tầm hơn 40 triệu đồng, đã với nhà riêng, nhưng mà bữa cơm quanh co chỉ đậu-thịt-cá, đối nội đối ngoại cả tháng mới có 1 lần, thế mà tháng nào cũng vậy, chưa tới cuối tháng vợ tôi đã than hết tiền.

 

Nỗi khổ lúc lấy cần cô hoàng hậu bủn xỉn.

trong nhà tôi nhìn từ trong suốt ra ngoài toàn đồ chắp vá. Bàn ghế thì xin đồ thải nhà anh hoàng hậu, ấm chén mỗi dòng một màu, nồi niêu loại hỏng quai, cái thì khuất nắp. Mỗi lần nhà có khách là buộc phải chạy sang láng giềng mượn thêm bát do nhà chỉ có 4-5 chiếc. Nhà với điều hòa nhưng mà hôm nào con quấy khóc do nóng thì cô đấy thế hệ chịu dùng.

Tôi là con cả, em gái đã đi lấy chồng, bố mẹ tôi đã già yếu và trách nhiệm thờ phụng cụ bà là của tôi, nhưng mà bố tôi vẫn cần đi làm bảo vệ cho một nhà hàng sắp nhà để sở hữu thu nhập. Tôi đã nói cùng bà xã hàng tháng trích tiền ra gửi 4-5 triệu để ba má tôi chi tiêu, thế nhưng mà hầu như cô đấy cố tình “quên” hoặc mang gửi thì chỉ bằng 1/2 con số tôi đòi hỏi.

Em gái ở quê sinh nhỏ bé, với hàng xóm sắp nhà đi khám bệnh và trải qua nhà tôi chơi, tôi bảo cung phi gửi chút tiền về làm cho quà cho cháu. khi hậu phi tôi ra, tiễn đưa loại bao thơ bên trong suốt đúng mỗi tờ 200 nghìn đồng, tôi kêu ít thì cô ấy bảo: “Trẻ con ko biết tiêu tiền, cho gọi là lấy vía thôi”.

người thân cô đấy con “keo” đến vậy, huống hồ người dưng. có lần Cả nhà đi du lịch, bởi vì đi cùng cơ quan thành thử sau lúc ăn xong xuôi, chứng kiến du khách trong suốt đoàn có tiền “bo” cho nhân viên phục vụ do những em ấy siêu tận tình và chu đáo, tôi cũng rút tờ 100 nghìn đồng cho khỏi “lạc bầy”. thế mà phi tần tôi cướp ngay tờ tiền lại đút vào túi và bảo: “Đồng nghiệp anh cho rộng rãi thế kia, mình không cho cũng không tạ thế ai”. Nhìn ánh mắt đồng nghiệp đổ dồn về phía mình, tôi bẽ mặt vô cùng.

 

 

 

 

quả thực, tôi bất lực cùng cô vợ bần tiện “vắt cổ chày sắt ra nước” của mình. Cứ thế này có lẽ tôi không dám cộng hiền thê đi ra không tính. rộng rãi lần ôm đồm nhau về vấn đề này khiến tôi nhìn ngắm ngán về nhà. Các bạn nào mang kế sách gì, có thể cho tôi xin chút lời khuyên được không?

(Tuấn Bảo, 30 tuổi, Hà Nội)

Chị Mai Hạnh (34 tuổi) tứ vấn:

Theo tôi, có thể hoàng hậu anh ko yêu thương anh thật lòng do đó thế hệ không yêu thương nhân đình nhà nội nhưng chỉ bo bo lo cho riêng gia đình bé. hiện thời anh bởi thế trò chuyện với phi tần thật dễ chịu và cởi mở, nên nhấn mạnh rằng anh là đại trượng phu độc nhất và bắt buộc mang bổn phận lo cho cha mẹ và do điều kiện gia đình mình cũng hơi nhái, nên càng bắt buộc thực hiện việc phụng dưỡng cha mẹ cho rẻ, từ hiện thời ví như chị ấy hàng tháng không trích ra gửi về được cho ba má 4-5 triệu thì anh sẽ bớt lương lậu lại để tự gửi. hầu hết sinh hoạt trong suốt gia đình giả dụ thê thiếp anh không cải thiện, anh sẽ giữ quỹ lương của 2 phi tần chồng để lên kế hoạch chi tiêu cho hậu phi đỡ “đau đầu” khi chưa đến cuối tháng đã hết tiền.

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *