Menu

Coccoc và bí quyết seo trên cốc cốc như thế nào cho hiệu quả

Như khách hàng đã biết Coccoc.com hay còn được biết là trình duyệt y Cờ rôm+ trước đây và giờ là Coccoc, đây là một công cụ kiếm tìm bởi vì người Việt lớn mạnh và đã từng tuyên chiến mang google về công cụ kiếm tìm tại Việt Nam. Và liệu nó với thể làm do đó điều bất ngờ trước gã khổng lồ của thế giới ? nhưng mà đầu tiên chúng ta cần khám phá thêm và Coccoc và bí quyết seo trên cốc cốc như thế nào cho hiệu quả.

 

Coccoc đã đánh bật Google ra khỏi vị trí ưu tiên trên bảng xếp hạng Alexa Việt Nam.

 

 


seo từ khóa trên coccoc

Về mặt tính năng: Coccoc hoạt động giống như trình duyệt y google chorme, về sự khác lạ trông ngắm nhìn so mang google chrome chính là tín năng cho phép chuyển vận các định dạng file âm thanh, hình ảnh chứa trong bất kỳ một website nào ngay trên thanh khí cụ, nói cả việc hỗ trợ download video trên youtube.

Ưu điểm: vận tốc xử lý nhanh, download upload thông minh hơn các trình chuẩn y khácm tự động bắt link download từ nhiều trang giải trí to như youtube, zing, nhaccuatui, nhacso, vimeo…. hay bất cứ trang web nào

Nhược điểm: Tốn hiệu xuất và bộ nhớ ram lúc sử dụng cococ, trường hợp máy tính mang cầu hình yếu khi dùng cococ sẽ dẫn đến giờ tượng đơ máy tính.

Về chức năng sắm kiếm: Tuy không hiển thị xác thực chi tiết được như google nhưng mà coccoc đã sở hữu những chợt phá mới trong bộ máy tìm kiếm đấy là kết quả tìm kiếm về địa điểm tại các thức giấc , đô thị bự của Việt Nam nhưng google chưa làm được . Bên cạnh đó coccoc mua textlink đã tương đối thông minh trong suốt việc cải tiến trình tìm kiếm khi thêm những thuật toán giải phương trình toán học cũng như các công thức hóa học.

nếu khách hàng sở hữu website có lượng traffic khá, thì với theo dõi công bố trên google analytics thì sự hiện ra từ giới thiệu của coccoc đến website bạn chỉ sau google. đó là một thực tế nhưng mà người dùng kiếm tìm tại Việt Nam.

trường hợp những website của bạn bị google phạt ko chứng kiến xuất hiện trên kết quả tìm kiếm trên google serach, các trên coccoc mọi người vẫn với thể đứng top đầu ? Vậy phụ thuộc tiêu chi gì nhưng cốc cốc lại xếp hạng từ khóa của mọi người đứng top ? bí quyết tôi ưu, phương pháp seo từ khóa trên coccoc như thế nào thì vẫn chưa mang 1 chỉ dẫn nào từ phía nhà phát hành.

nhưng mà theo sự khám phá và phân tích từ các site đối tượng của chúng tôi đã top trên coccoc tôi với 1 số xem xét sau khi khách du lịch muốn đạt thứ hạng cao trên cốc cốc:

– thành ra đặt từ khóa chính nằm trước nhất tại thẻ tiêu đề, thẻ mô tả

– Số lượng backlink càng lớn và càng đa dạng thì từ khóa sẽ mang cơ hội top coccoc vì coccoc chưa với những thuật toán như google

– Viết bài thường xuyên trên site và mang thể không giảm thiểu số lượng, do coccoc luôn ưu tiên những site có các bài viết.

– Thay bởi vì thông minh các từ khóa không dấu với dấu xen kẽ trên google thì quý khách có thể không buộc phải làm cho thế như trên coccoc, vì khi search trên cốc cốc, nó sẹ tự tộng nhận dạnh ko dấu và sở hữu dấu để khách hàng tìm.

Trên đây cũng chỉ là 1 số thông báo cơ bản và chưa mang tính chính xác 100%, khách du lịch có thể đọc để tham khảo và góp ý thêm cho chúng tôi để bài viết hoàn thiện hơn.

 

 

 

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *