Menu

4 điểm làm cho fan nguyên tác nhíu mày sở hữu “Tân Anh Hùng Xạ Điêu”

Dù nhận hơi rộng rãi lời khen từ giới chuyên môn nhưng bộ phim kiếm hiệp “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” (2017) vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được các khán kém chất lượng khó tính nhất.

Sau chuỗi ngày bị truyền thông và cư dân mạng “ghẻ lạnh”, tác phẩm truyền hình Tân Anh Hùng Xạ Điêu (2017) đang dần lấy lại phong độ của mình. Tuy phim không mang tỷ suất người xem cao ngất ngưởng như Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoakỹ thuật nhưng lượng khán giả theo dõi online cũng lên tới con số hàng vạn lượt.

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 1.

Phim kiếm hiệp đáng xem nhất đầu năm 2017 chính là “Tân Anh Hùng Xạ Điêu”

Dẫu vậy, trong mắt của đa dạng fan nguyên tác, Tân Anh Hùng Xạ Điêu vẫn chưa thể coi là 1 tác phẩm chuyển thể tròn trịa. trường hợp so sánh mang nguyên tác của Kim Dung hay bản của Châu Tấn – Lý Á Bằng thì phim còn thua kémphần lớn điểm.

1. Nhân vật Chu Bá Thông thiếu trẻ con và tinh ranh Điểm yếu đầu tiên mà 100% các khán giả đều yêu cầu gật đầu đồng ý đấy chính là lỗ hổng diễn xuất của nhân vật Chu Bá Thông. Đảm nhận vai diễn nặng ký này vốn là một diễn viên gạo cội của làng giải trí Hoa Ngữ – Ninh Văn Đồng. Nhưng mang vẻ như hơn 30 năm kinh nghiệm lăn lộn phim trường vẫn là chưa đủ để ông truyền tải mẫu tinh ranh, nghịch ngợm của nhân vật Chu Bá Thông.

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 2.

Nhân vật Chu Bá Thông ngây thơ, nhí nhảnh

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 3.

Nhưng lại thiếu nét ham chơi, tinh ranh của Lão Ngoan Đồng

đề cập đến Chu Bá Thông, đại bộ phận fan của Kim Dung sẽ ngay tắp lự nhớ tới hình ảnh của nhân vật này trong phim Thần Điêu Đại Hiệp (bản năm 2006) do diễn viên Triệu Lượng thể hiện.

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 4.

Nam diễn viên Triệu Lượng đã thể hiện quá hợp lý

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 5.

Nhân vật Chu Bá Thông trong “Anh Hùng Xạ Điêu” bản 2003 cũng được khắc họa tương đối phải chăng

không hề là nhân vật chính của Anh Hùng Xạ Điêu, nhưng Chu Bá Thông từ xưa đến nay luôn rất được lòng khán fake mến mộ tiểu thuyết Kim Dung. Dù ở trong Thần Điêu Đại Hiệp hay Anh Hùng Xạ Điêu thì nhân vật này đều đóng vai trò xúc tác quan trọng. Chính bởi thế, việc nhân vật này ko được khắc họa một bí quyết chỉn chu làm những fan nguyên tác hơi bất mãn.

2. Nhân vật Hồng Thất Công thiếu uy phong Tương tự như Chu Bá Thông, nhân vật Hồng Thất Công cũng chưa thể vượt qua chiếc bóng của người tiền nhiệm. “Bắc Cái” Hồng Thất Công phiên bản năm 2017 vẫn còn thiếu một chút uy phong cộng nét phóng khoáng tự tại của nhân vật gốc.

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 6.

Nhân vật Hồng Thất Công do Triệu Lập Tân đảm nhận. Nam diễn viên từng tham gia dự án Tru Tiên và Mị Nguyệt Truyện

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 7.

một diễn viên với phổ biến kinh nghiệm nhưng Triệu Lập Tân vẫn chưa hoàn toàn lột tả được chiếc hồn của bang chủ cái Bang

Đường đường là Cửu chỉ thần loại lừng lẫy nhưng nhân vật Hồng Thất Công phiên bản năm 2017 lại quá tập trung thể hiện nét tính bí quyết hài hước, ham rượu mà bỏ quên rằng: “Hồng Thất Công cũng là 1 trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt vang danh giang hồ”.

3. các chưởng pháp ko thỏa mãn về phần nhìn Điểm giảm thiểu tiếp theo của Tân Anh Hùng Xạ Điêu nằm ở cách thức xây dựng và khai triển các chiêu thức, chưởng lực. Đại bộ phận khán kém chất lượng đều cho rằng những chưởng pháp trong phim ko thực sự đã mắt, dường như chưa phát huy hết uy lực. Vấn đề hoàn toàn không nằm ở khâu kỹ xảo, mà thuộc về cách thức thi triển nội công võ thuật. “Bộ phim này chưởng pháp chán quá, với tí gió sở hữu lá cây, nhìn kiểu yếu yếu sao ý. Mình lấy đá ném còn mạnh hơn, lấy tay đấm còn đau hơn…” – một fan cứng của phim chia sẻ.

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 8.

Võ công chưởng pháp trong Tân Anh Hùng Xạ Điêu (2017) chỉ để rung cây dọa khỉ

Đơn cử như chưởng pháp Giáng Long Thập Bát Chưởng kinh điển của Quách Tĩnh. Phiên bản 2017 đã biến tuyệt kỹ của Kim Dung vươn lên là “mông lung như một trò đùa”.

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 9.

Giáng Long Thập Bát Chưởng của “Quách Tĩnh” Dương Húc Văn chả khác nào múa may quay cuồng, rồng đâu ko thấy chỉ thấy bụi tung mù mịt

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 10.

Giáng Long Thập Bát Chưởng nên oai dũng uy lực như của Tiêu Phong chứ!

những bộ chưởng pháp kinh điển của rộng rãi cao thủ võ lâm khác trong phim cũng ko thực sự mãn nhãn. các chiêu thức nhìn thoáng qua thì hơi đẹp mắt và điêu luyện nhưng lại chưa thực sự khiến người xem thỏa mãn.

4. Dàn diễn viên chính quá trẻ trung Đây với lẽ là điểm khiến rộng rãi fan nguyên tác phàn nàn nhất khi theo dõi bộ phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017. Phiên bản chuyển thể lần này đã trẻ hóa độ tuổi của dàn diễn viên trong phim. Từ các hậu bối như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Khang, Mục Niệm Từ cho tới những bị tiền bối như Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong, Vương Trùng Dương đều với độ tuổi trung bình rẻ. Điều này khiến sự hóa thân nhân vật của các diễn viên chưa thực sự thuyết phục. đặc biệt1 số nhân vật kinh điển như Đông Tà, Tây Độc và Trung Thần Thông.

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 11.

“Quách Tĩnh” Dương Húc Văn mới hơn 20 tuổi

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 12.

“Hoàng Dung” Lý Nhất Đồng cũng sở hữu khuôn mặt trẻ măng

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 13.

Sư huynh của Chu Bá Thông với ngoại hình trẻ trung bất thường

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 14.

mang làn da căng bóng láng mịn

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 15.

Hoàng Lã Tà phong độ quá mức cho phép

4 điểm khiến fan nguyên tác nhíu mày với “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” - Ảnh 16.

Và Mai cực kỳ Phong xinh đẹp như rất mẫu

việc xếp đặt một dàn diễn viên trẻ như vậy, đơn vị cung cấp Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 hẳn phải siêu dũng cảm. đấy là chưa nói trong phim ảnh Hoa ngữ, hiếm khi sở hữu 1 tác phẩm chuyển thể nào tối ưu như nguyên tác. Chính vì vậy, Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 của đài Đông Phương dù gây phổ biến tranh cãi lẫn so sánh các phiên bản chuyển thể trước ấy vẫn tiếp tục được khán nhái đón nhận.

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *